Quầy tiếp tân dát vàng

Mua quầy lễ tân bằng gỗ cần lưu ý gì

Tin tức

Mua quầy lễ tân bằng gỗ cần lưu ý chính về chất liệu gỗ và kích thước của sản phẩm phù hợp với không gian trưng bày. 

Khi bạn muốn mua quầy lễ tân bằng gỗ; bạn không nên chỉ dựa vào mẫu mã để chọn lựa. Mà còn cần phải tìm hiểu về chất liệu gỗ sử dụng; cũng như các yếu tố về kích thước; để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với không gian sử dụng của bạn.

Mua quầy lễ tân bằng gỗ cần lưu ý gì

Lưu ý về kích thước của sản phẩm 

Lưu ý đầu tiên khi mua quầy lễ tân bằng gỗ chính là lưu ý về kích thước. Quầy phải có kích thước phù hợp tuyệt đối với không gian lắp đặt. Đối với những không gian có sảnh lớn thì cần phải chọn những loại quầy có kích thước lớn tương ứng. Đặc biệt là cần phải có sự cân đối với toàn bị thiết kế nội thất của khu vực sảnh. 

Tuyệt đối không sử dụng các quầy lễ tân có kích thước nhỏ hơn so với không gian sảnh, điều này tạo sự mất cân đối, mất mỹ quan và đặc biệt khiến cho không gian trở nên kém sang trọng. 

Lưu ý về màu sắc

Quầy lễ tân bằng gỗ có hai loại là gỗ công nghiệp và gỗ cao cấp. Gỗ công nghiệp thì sẽ tạo nên những thiết kế quầy màu sắc do sử dụng sơn phun. Còn gỗ công nghiệp thì giữ nguyên màu nguyên bản của gỗ.

Đối với các không gian sang trọng lịch sự thiên hướng theo các ngành đòi hỏi nghiệp vụ cao thì nên sử dụng các mẫu quầy lễ tân gỗ cao cấp. Còn những đơn vị thiên hướng về giải trí hoặc ngành dịch vụ cần tới sự phối hợp sắc màu tạo hiệu ứng. Thì chắc chắn thiết kế sắc màu sẽ phù hợp hơn cả bởi đem lại sự cách biệt. 

Mua quầy lễ tân bằng gỗ cần lưu ý gì

Lưu ý về chất liệu gỗ sử dụng chính của quầy

Mua quầy lễ tân bằng gỗ bạn cần phải tìm hiểu chi tiết về loại gỗ sử dụng để có thể định giá đúng về sản phẩm mình sở hữu. Trọng lượng của các loại quầy bằng gỗ cũng sẽ phần nào giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được gỗ chất lượng hay gỗ công nghiệp.

Gỗ công nghiệp sẽ có trọng lượng nhẹ hơn so với gỗ tự nhiên, thời gian sử dụng chính của sản phẩm cũng có sự chênh lệch đáng kể. Và tất nhiên là sản phẩm quầy lễ tân gỗ công nghiệp sẽ có giá thành thấp hơn cả. 

Mọi chi tiết liên quan tới sản phẩm quầy lễ tân bằng gỗ, khách hàng có thể liên hệ tới hotline 0913916949 – 028 66706670 để nhận được tư vấn. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: hoặc Nội Thất Trong Nhà

Nội thất Thái Bình hoặc Nội Thất Trong Nhà

Địa chỉ: 458 – 460 đường Hậu Giang Phường 12, Quận 6, TPHCM

Điện thoại: 0913916949.

Giao hàng tận nơi. Chữ Tín Hàng Đầu. Giá cả cạnh tranh.

Hits: 3