Kích thước quầy thu tiền bán hàng

Làm sao để thiết kế quầy lễ tân quán karaoke chuyên nghiệp

Nội thất văn phòng

Nội thất Thái Bình chuyên nhận thiết kế quầy lễ tân quán karaoke uy tín hàng đầu trên thị trường.

Yếu tố tạo nên sự đẳng cấp và chuyên nghiệp cho đơn vị kinh doanh karaoke; có thể kể đến chính là chất lượng dịch vụ cũng như quầy lễ tân quán karaoke. Đây được coi là bộ mặt của quán; cũng như khi thiết kế càng hiện đại sang trọng sẽ càng thể hiện được sự tôn trọng khách hàng.

Tầm quan trọng của quầy karaoke

Đây sẽ là vị trí tiếp khách đầu tiên ngay trước cửa ra vào. Vì thế, bạn nên tạo sự chú ý của khách hàng với thiết kế quầy hiện đại và sang trọng. Quầy lễ tân cũng đóng vai trò như một phòng khách trong căn nhà. Do đó mọi chi tiết cần được chú trọng đến thiết kế sao cho hoàn hảo nhất.

Nhờ đó, nó cũng là tiêu chí để khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ của đơn vị này có thật sự chuyên nghiệp hay không. Bởi đa phần tâm lý của mọi người nếu tạo ấn tượng tốt ngay đầu tiên thì mọi thứ đều dễ dàng hơn.

Vị trí đặt quầy lễ tân karaoke

Thông thường, mọi người sẽ thường đặt quầy ở ngay vị trí lối ra vào của quán. Nếu quy mô quán to có nhiều tầng thì quầy sẽ được ưu tiên ở tầng 1 với vị trí đón nhận khách hàng đầu tiên hay khi bước chân vào. Không những thế đây cũng sẽ là nơi chào tạm biệt khách hàng.

Việc lựa chọn vị trí này sẽ tạo thêm sự thuận tiện khi thu tiền cũng như nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của đơn vị. Bên cạnh đó, tùy theo từng phòng thiết kế phong cách gì mà quầy cũng cần điều chỉnh sao cho phù hợp với tổng quan kiến trúc của quán hát.

Phong cách thiết kế 

Khi lựa chọn quầy lễ tân thì mỗi đơn vị sẽ lựa chọn kiểu thiết kế khác nhau. Nó đòi hỏi sự hài hoà giữa các chi tiết nội thất khác như: vách ốp tường, ánh sáng, hệ thống đèn trang trí. Để từ đó sẽ tạo nên nét đẹp ấn tượng và hiện đại nhất.

Hiện nay, nếu bạn đặt chân vào các quán karaoke sẽ dễ dàng bắt gặp phong cách thiết kế như: luxury hiện đại, sang trọng và royal hoàng gia. Ở mỗi phong cách thiết kế đều có những đặc điểm riêng.

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm quầy lễ tân quán karaoke chuyên nghiệp. Nếu bạn còn thắc mắc gì, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Nội thất Thái Bình để nhận được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Nội thất Thái Bình hoặc Nội Thất Trong Nhà

Địa chỉ: 458 – 460 đường Hậu Giang Phường 12, Quận 6, TPHCM

Điện thoại: 0913916949.

Giao hàng tận nơi. Chữ Tín Hàng Đầu. Giá cả cạnh tranh.

Hits: 1