Tiêu chí lựa chọn kích thước quầy lễ tân nhà hàng bằng gỗ đẹp

Nội thất văn phòng

Nội thất Thái Bình tự hào là đơn vị cung cấp quầy lễ tân nhà hàng bằng gỗ chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Quầy lễ tân được coi là bộ mặt của nhà hàng; vì thế mọi người thường quan tâm thiết kế; cũng như lựa chọn mẫu ưng ý nhất. Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn quầy lễ tân nhà hàng bằng gỗ phù hợp nhất. Đừng lo lắng, hãy đến với nội thất Thái Bình để có được sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian tiếp khách.

Tiêu chuẩn chung khi lựa chọn quầy lễ tân

Trước đó, bạn nên xác định rõ không gian đặt quầy lễ tân; để lựa chọn mẫu phù hợp nhất. Từ đó, hạn chế tối đa tình trạng quầy quá to; trong khi diện tích thì hạn chế và ngược lại. Điều đó sẽ mang đến cảm nhận về sự thiếu chuyên nghiệp cũng như tinh tế.

Đây cũng chính là lý do đa phần mọi người thường ước lượng; hoặc đo đạc diện tích để chọn mẫu cũng như kích thước hợp lý. 

Tiêu chí lựa chọn kích thước quầy lễ tân nhà hàng bằng gỗ đẹp

Kích thước của quầy lễ tân với không gian lớn

Nếu như bạn muốn tìm quầy lễ tân nhà hàng bằng gỗ cho không gian lớn thì nên đánh giá về diện tích tiền sảnh để chọn lựa vóc dáng sao cho tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên cũng như khách hàng. Một không gian diện tích tiền sảnh rộng thì có thể lựa chọn quầy có hình chữ L hoặc I. Nhờ đó sẽ khiến cho không gian thêm phần tinh tế và sang trọng.

Thông thường, mọi người sẽ lựa chọn quầy có chiều ngang khoảng 2 mét 2 và chiều cao hoặc 1 mét 1. Đây được coi là kích thước tiêu chuẩn cho những không gian diện tích rộng mang đến vẻ đẹp mới cho không gian nhà hàng.

Kích thước của quầy lễ tân với không gian nhỏ

Khác với trường hợp trên, ở diện tích hạn chế thì kiểu dáng cũng như kích thước quầy lễ tân cũng sẽ thay đổi sao cho phù hợp nhất. Thường thì mọi người sẽ lựa chọn hình chữ L hoặc lễ tân để góc. Để từ đó có thể che đi những góc khuất cũng như hạn chế về diện tích.

Tiêu chuẩn chung khi lựa chọn quầy lễ tân

Chiều ngang lý tưởng của quầy sẽ khoảng 2 mét nhưng vẫn có đủ tiện nghi để đáp ứng tối đa nhu cầu của nhân viên. Không những thế vẫn tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng ngay khi đặt chân đến nhà hàng mà lại không tốn quá nhiều diện tích.

Mong rằng với bí kíp chọn kích thước quầy lễ tân nhà hàng bằng gỗ phù hợp với không gian trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Nội thất Thái Bình hoặc Nội Thất Trong Nhà

Địa chỉ: 458 – 460 đường Hậu Giang Phường 12, Quận 6, TPHCM

Điện thoại: 0913916949.

Giao hàng tận nơi. Chữ Tín Hàng Đầu. Giá cả cạnh tranh.

Hits: 1