Tủ quần áo gỗ 1m6 chất lượng giá tốt

Nội thất

Bạn đang lựa chọn một chiếc tủ quần áo cho căn phòng nhỏ nhắn của mình. vậy bạn đã biết đến tủ quần áo gỗ 1m6 chưa?

Với những ngôi nhà hoặc những căn phòng có diện tích nhỏ một chút thì bạn nên chọn những mẫu tủ quần áo nhỏ để phù hợp và không chiếm quá nhiều diện tích của căn phòng. Nội thất trong nhà sẽ giới thiệu đến bạn tủ quần áo gỗ 1m6 đẹp và chất lượng.

Vì sao bạn nên chọn mẫu tủ quần áo gỗ 1m6

Để cho không gian nhỏ của bạn vẫn có được một chiếc tủ quần áo thì nhất định chiếc tủ quần áo gỗ 1m6 là loại tủ quần áo phù hợp nhất. Những lợi ích mà tủ quần áo mang lại cho bạn sẽ rất nhiều so với giá thành sản phẩm.

tủ quần áo gỗ 1m6

Mẫu tủ quần áo này có nhiều loại, có thể là 2 cánh và cũng có loại 3 cánh. Mỗi cánh đều có để treo hoặc ngăn để đựng quần áo gấp. Như vậy bạn sẽ không hề lo quần áo của bạn bị nhăn nheo nữa.

Nếu không có tủ quần áo thì bạn rất định phải treo bên ngoài. Như vậy không những chiếm nhiều diện tích mà còn dễ bị bẩn. Khi bạn đã để quần áo vào tủ nhất định sẽ không bị bụi hoặc những vật khác bám vào.

Không gian phù hợp cho tủ quần áo gỗ 1m6

Đối với gia đình cũng thường phân ra các phòng, có phòng sẽ to và cũng có phòng nhỏ. Những phòng có diện tích khoảng 15-20m2 thì nên chọn những loại tủ cao 1m6 và 2 cánh là đẹp nhất.

Còn đối với những phòng có diện tích rộng hơn và có trẻ con thì nên chọn những loại tủ 3,4 cánh để đảm bảo có thể đựng được lượng quần áo của gia đình.

Ước lượng được tốt thì sẽ tránh gây lãng phí cũng như tiết kiệm được cả không gian và tiền bạc. 

Tủ gỗ 1m6 của Nội thất trong nhà

Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng những mẫu tủ quần áo gỗ này đa dạng và chất lượng nhất. Đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Nhận vận chuyển và lắp đặt tại nhà cho khách hàng. Chi phí của sản phẩm cũng như lắp đặt luôn ở mức cạnh tranh nhất. Chúng tôi mong muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Trên đây là thông tin về tủ quần áo gỗ 1m6 mà chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc. Tủ quần áo là một vật dụng nhất định không thể thiếu, vì vậy hãy đưa ra những lựa chọn tốt nhất để có được một chiếc tủ đựng quần áo ưng ý nhất.

Địa chỉ mua tủ quần áo gỗ 1m6

Quý khách hàng có thể xem sản phẩm tủ quần áo gỗ tại các cửa hàng của nội thất Thái Bình:

Địa chỉ: 458 – 460 Hậu Giang, Quận 6, TPHCM.

Điện thoại : 028 6670 6670 – 0913916949

Nhận đặt tủ quần áo gỗ theo yêu cầu.

Nội thất Trong Nhà

Hits: 23