Quầy thu tiền bán hàng

Quầy lễ tân showroom bằng gỗ sang trọng và hiện đại nhất

Tin tức

Quầy lễ tân được xem là bộ mặt của công ty. Vì vậy, các công ty thường sử dụng quầy lễ tân showroom bằng gỗ nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.

Một trong những nội thất văn phòng đáng chú ý nhất là quầy lễ tân. Quầy lễ tân là nơi khách hàng thấy đầu tiên khi bước vào công ty. Vì vậy, để thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng, quầy lễ tân thường được sử dụng chất liệu gỗ. Quầy lễ tân showroom bằng gỗ hiện đang được nhiều công ty sử dụng cho văn phòng của mình.

Những mẫu thiết kế quầy lễ tân showroom bằng gỗ sang trọng nhất

Để có thể gây thiện cảm với khách hàng ngay từ lần đầu bước vào công ty, thì quầy lễ tân là nơi có thể gây thiện cảm cho khách hàng nhất. Quầy lễ tân phải được thiết kế làm sao cho thật chuyên nghiệp, thân thiết với người nhìn. Thiết kế quầy lễ tân không nên quá rườm rà, đơn giản càng tốt.

Quầy lễ tân showroom bằng gỗ sang trọng và hiện đại nhất
Quầy lễ tân showroom bằng gỗ sang trọng và hiện đại nhất

Chất liệu thường được dùng cho thiết kế cho quầy lễ tân là bằng gỗ. Các công ty thường sử dụng gỗ là vì sự sang trọng và tuổi thọ của gỗ. Tuổi thọ của chất liệu bằng gỗ khá bền và dễ sử dụng hơn. 

Về chiều cao của quầy lễ tân, bạn cần thiết kế cho phù hợp, không nên quá cao để tránh đi tầm nhìn của người tiếp tân. Về sự sang trọng thì quầy lễ tân cần được thiết kế từ gỗ cao cấp không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Đồng thời nâng cao được giá trị thương hiệu công ty. Với một quầy lễ tân sang trọng cũng tạo ấn tượng cho khách hàng, cảm giác là khách hàng được đón tiếp trân trọng hơn. 

Thiết kế quầy lễ tân sang trọng nhất

Một chú ý là quầy lễ tân cũng cần được thiết kế sao cho đồng bộ với nội thất văn phòng và sở thích của công ty. Tránh thiết kế nội thất quá màu mè nhằm làm ấmt đi ấn tượng của khách hàng. Thiết kế quầy lễ tân showroom bằng gỗ đơn giản càng tốt nhưng vẫn thể hiện sự sang trọng của quầy. Đối với những công ty thiết kế thì quầy lễ tân cần được thiết kế đặc biệt hơn nhằm tạo ấn tượng và sự chuyên nghiệp của một công ty thiết kế.

Quầy lễ tân showroom bằng gỗ sang trọng và hiện đại nhất
Quầy lễ tân khách sạn

Để quầy lễ tân gây sự chú ý cho khách hàng, đối tác. Thì việc trang trí thêm quầy lễ tân cho sinh động hơn. Bạn có thể trang trí thêm chậu hoa, hồ cá hoa chẳng hạn.

Đến với Nội Thất Thái Bình, bạn sẽ có những sự lựa chọn quầy lễ tân cho công ty bạn. Nội Thất Thái Bình chuyên cung cấp và thiết kế các quầy lễ tân showroom bằng gỗ đa dạng và sang trọng nhất. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Nội thất Thái Bình hoặc Nội Thất Trong Nhà

Địa chỉ: 458 – 460 đường Hậu Giang Phường 12, Quận 6, TPHCM

Điện thoại: 0913916949.

Giao hàng tận nơi. Chữ Tín Hàng Đầu. Giá cả cạnh tranh.

Hits: 5