Quầy tiếp tân dát vàng cỡ nhỏ

Giá quầy tiếp tân văn phòng cực rẻ

Tin tức

Hiện nay nhu cầu sử dụng quầy tiếp tân văn phòng ngày một nhiều hơn. Do đó mà mức giá quầy tiếp tân văn phòng có sự chênh lệch lớn giữa các đơn vị bán. Nhưng tại Nội thất Thái Bình; bạn hoàn toàn có thể sở hữu được những mẫu quầy đẹp mà giá thành cực rẻ. 

Giá quầy tiếp tân văn phòng cực rẻ

Nội thất Thái Bình chuyên cung cấp quầy tiếp tân văn phòng giá rẻ

Dưới nhu cầu sử dụng quầy tiếp tân văn phòng ngày một nhiều; nội thất Thái Bình luôn có những sự cách biệt và sự nâng cấp về thiết kế. Tạo nên một thị trường tiêu dùng riêng biệt với những mẫu mã dẫn đầu xu hướng sử dụng của người tiêu dùng hiện đại. 

Giá quầy tiếp tân văn phòng tại Nội thất Thái Bình hiện nay được tính dựa trên loại chất liệu gỗ sử dụng. Nếu loại gỗ sử dụng là loại gỗ công nghiệp MDF phủ sơn bóng màu; mức giá một mét dài là 3tr5. 

Giá quầy tiếp tân văn phòng cực rẻ

Vơi thiết kế kích thước quầy 120cm x 80cm x 108cm x 45cm thì giá chính của sản phẩm là 4 triệu. Đây là mức giá đặc biệt mà đơn vị chúng tôi cung cấp cho các khách hàng của mình. Mẫu mã đẹp, giá thành lại vô cùng phải chăng nên rất nhiều đơn vị đã không ngại ngần chọn lựa sử dụng các sản phẩm tại đơn vị.

Ngoài ra, cũng có một số mẫu mã quầy tiếp tân cao cấp hơn. Sử dụng chất liệu gỗ cao cấp với các họa tiết đặc biệt cùng điểm nhấn là các đường viền dát vàng. Dòng sản phẩm này có mức giá thành nhỉnh hơn hẳn. 

Ưu đãi khi mua hàng tại nội thất Thái Bình

Khi sở hữu các sản phẩm tại Nội thất Thái Bình, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Được sở hữu các sản phẩm mẫu mã mới với mức giá thành thấp.
  • Giá quầy tiếp tân văn phòng tại đơn vị không hề bị giao động nâng giá khi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày một nhiều. 
  • Được miễn phí vận chuyển tại khu vực tpHCM và có tiếp nhận giao hàng tại các tỉnh xa.
  • Bảo hành sản phẩm trong vòng 1 năm. 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tuyệt đối cho bạn, giúp bạn nhanh chóng có được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất với không gian sử dụng của mình. Đặc biệt là không quá tốn quá nhiều chi phí cho việc sở hữu và lắp đặt sản phẩm cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: hoặc Nội Thất Trong Nhà

Nội thất Thái Bình hoặc Nội Thất Trong Nhà

Địa chỉ: 458 – 460 đường Hậu Giang Phường 12, Quận 6, TPHCM

Điện thoại: 0913916949.

Giao hàng tận nơi. Chữ Tín Hàng Đầu. Giá cả cạnh tranh.

Hits: 3