Quầy tiếp tân dát vàng

Giá quầy tiếp tân hiện nay bao nhiêu là hợp lý

Tin tức

Giá quầy tiếp tân phụ thuộc trực tiếp tới chất liệu tạo nên sản phẩm; nên sẽ có mức giá dao động từ 4tr-13tr một sản phẩm.

Quầy tiếp tân là một phần không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh lớn, nhỏ. Nên đây cũng là một khoản phí cần phải cân đối; nếu bạn mới bắt tay vào việc mở công ty kinh doanh. Vậy giá quầy tiếp tân này bao nhiêu mới là hợp lý.

Quầy tiếp tân hiện nay có mức giá bao nhiêu?

Giá quầy tiếp tân hiện nay bao nhiêu là hợp lý

Giá quầy sản phẩm phụ thuộc trực tiếp tới chất liệu; tạo nên sản phẩm nên sẽ có mức giá dao động từ 4tr-13tr một sản phẩm. Trong đó các dòng sản phẩm quầy tiếp tân sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp sơn men phối màu sẽ được tính giá theo m.

Sản phẩm có kích thước 1m2 sẽ có giá là 4tr. Loại quầy 1m4 có giá 4tr5, quầy 1m6 là 5tr, 1m8 là 6tr và 2m là 2tr. Giá thành của dòng sản phẩm này còn có sự chênh lệch giữa các màu sơn với nhau và cả cách thức gia công sản phẩm.

Các dòng sản phẩm sử dụng thêm sơn bóng; hoặc thay đổi về chất liệu gỗ sử dụng cũng sẽ tạo nên mức giá chênh lệch.

Giá quầy tiếp tân hiện nay bao nhiêu là hợp lý

Đối với dòng sản phẩm cao cấp thì giá quầy tiếp tân lại có sự vượt trội hơn hẳn. Khi được sử dụng chất liệu gỗ cao cấp để hình thành; kết hợp thêm với các hoa văn trang trí độc đáo dát vàng. Thì mức giá khởi điểm cho một met dài là 7tr, khi đó:

  1. Sản phẩm có kích thước 2m sẽ có giá là 14tr;
  2. Sản phẩm có kích thước 2m5 là 17,5tr;
  3. Sản phẩm có kích thước 3m là 21tr
  4. Sản phẩm có kích thước 4m là 28 tr

Tính thẩm mỹ cao hơn, thời gian bảo hành dài hơn; nên dòng sản phẩm quầy tiếp tân này có mứu giá thành chênh lệch hơn. 

Có thể đặt làm quầy tiếp tân hay không?

Ngoài việc sử dụng các sản phẩm quầy có sẵn tại các cửa hàng bán đồ nôi thất trên thị trường. Khách hàng có thể đặt tự thiết kế quầy tiếp tân tại Nội thất Thái Bình số 458 – 460 Hậu Giang, Phường 12, Quận 6, HCM.

Giá sản phẩm khi được đặt thiết kế sẽ có sự chênh lệch giá so với thị trường bởi còn thêm phụ phí thiết kế. Nhưng về chất lượng sản phẩm lại được khẳng định hơn cả. 

Khi đặt thiết kế quầy tiếp tân bạn sẽ có được sự đồng bộ về không gian thiết kế văn phòng hơn. Và từ đó bạn sẽ có được không gian làm việc ấn tượng, cuốn hút đối tác cùng với những bạn hợp tác làm ăn lâu dài. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: hoặc Nội Thất Trong Nhà

Nội thất Thái Bình hoặc Nội Thất Trong Nhà

Địa chỉ: 458 – 460 đường Hậu Giang Phường 12, Quận 6, TPHCM

Điện thoại: 0913916949.

Giao hàng tận nơi. Chữ Tín Hàng Đầu. Giá cả cạnh tranh.

Hits: 4