Cách sử dụng giường tầng trẻ em ở quận 4

Tin tức

Giường tầng trẻ em với thiết kế bắt mắt cùng những gam màu tươi sáng luôn thu hút các bé. Ở quận 4, tỷ lệ chọn mua giường tầng trẻ em ngày càng cao. Vì thế, Nội thất Thái Bình sẽ chia sẻ cách sử dụng giường tầng trẻ em an toàn và hiệu quả ở bài viết dưới đây.

Đặt giường ở vị trí an toàn, phù hợp

Khi kê giường tầng cho trẻ. Các bậc phụ huynh cần lưu ý không kê giường ở những vị trí gần cửa sổ. Gần toilet hay gần cửa ra vào,…Đây là những vị trí giao thoa giữa không gian bên trong và bên ngoài. Kê gần cửa sổ các bé rất dễ gặp các vấn đề về đường hô hấp. Ngoài ra, giường tầng trẻ em hầu hết làm từ gỗ ép nên gặp gió máy hay gần những nơi ẩm ướt rất dễ bị cong vênh,mối mọt, hỏng giường. Trong trường hợp phòng ngủ của bé có quạt trần cũng cần kê giường ở vị trí an toàn so với chiếc quạt.

giường tầng trẻ em quận 4

Sử dụng thanh chắn, lan can

Khi sử dụng giường tầng trẻ em xảy ra khá nhiều chấn thương do bị ngã từ giường tầng. Do đó, Đối với các bé còn nhỏ tuổi cần có thêm thanh chắn. Lan can lắp ở hai đầu giường. Độ cao của lan can thông thường là 12,5 cm hoặc cao hơn. Đảm bảo có thể cản được bé khi xoay hoặc lăn người khi nằm ngủ.

Kiểm tra thanh vịn cầu thang thường xuyên

Bố mẹ cần thường xuyên kiểm tra thanh vịn cầu thang lên giường tầng trên. Đảm bảo độ chắc chắn, an toàn cho các bé khi leo trèo, vui chơi. Đồng thời có thể kịp thời sửa chữa. Và khắc phục khi xảy ra tình trạng ẽo ợt, hoặc lung lay của cầu thang. 

giường tầng trẻ em quận 4

Dạy trẻ không được nô đùa trên giường tầng hay khu vực cầu thang

Các bé còn nhỏ tuổi chưa nhận thức được các rủi ro có thể xảy ra, vì thế, bố mẹ cũng cần dạy trẻ không được nô đùa, trêu chọc nhau trên giường tầng hay khu vực cầu thang. Bởi vì đa số các chấn thương liên quan đến sử dụng giường tầng trẻ em xảy ra khi các bé nô đùa. 

Sắp xếp đồ đạc gọn gàng, vệ sinh sạch sẽ quanh khu vực giường tầng

Tuyệt đối không cho phép trẻ mang những đồ vật dễ vỡ như cốc chén, bát lên giường tầng hoặc quanh khu vực giường vì rất dễ gây nguy hiểm cho trẻ khi rơi vỡ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần dặn bé không được vẽ bậy, dán hình linh tinh lên giường gây mất tính thẩm mỹ. Cần thường xuyên dọn dẹp, lau dọn giường tầng để căn phòng ngủ luôn sạch sẽ, thơm tho và phòng ngừa bệnh tật liên quan đến vấn đề vệ sinh.

Nội thất Thái Bình vừa chia sẻ cách sử dụng giường tầng trẻ em giúp bạn trở thành người sử dụng an toàn và hiệu quả.  

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Nội thất Thái Bình hoặc Nội Thất Trong Nhà

Địa chỉ: 458 – 460 đường Hậu Giang Phường 12, Quận 6, TPHCM

Điện thoại: 0913916949.

Giao hàng tận nơi. Chữ Tín Hàng Đầu. Giá cả cạnh tranh.

Hits: 21