Những điều tối kỵ khi kê tủ quần áo gỗ có gương trong phòng ngủ

Tin tức

Tủ quần áo là một trong những vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ của mỗi gia đình. Ngày nay, tủ quần áo gỗ có gương càng phổ biến vừa là để quần áo vừa là để trang điểm, soi gương. Tuy nhiên. Việc bài trí tủ quần áo thường bị bỏ qua. Hoặc không được chú trọng dẫn đến nhiều gia đình kê ở những vị trí tối kỵ trong phong thủy. Nội thất Thái Bình sẽ giúp bạn tìm hiểu những điều tối kỵ khi kê tủ quần áo gỗ có gương trong phòng ngủ để tránh những điều không may. 

Những điều tối kỵ khi kê tủ quần áo gỗ có gương trong phòng ngủ

Công dụng của tủ quần áo gỗ có gương

Công năng đầu tiên của tủ quần áo gỗ là dùng để quần áo. Tùy thuộc theo kích cỡ cũng như kiểu dáng tủ. Mà có các ngăn để quần áo và móc treo những quần áo dễ nhăn. Để tạo điểm nhấn. Tủ quần áo gỗ ngày nay thường được gắn thêm chiếc gương để tiện cho việc soi gương trang điểm. Khi trang điểm hay thay quần áo. Bạn có thể dễ dàng soi gương để có thể chuẩn bị diện mạo xinh tươi trước khi bước ra khỏi nhà. 

Bên cạnh đó, những chiếc gương phản chiếu căn phòng ngủ sẽ tạo ra chiều sâu cho căn phòng, tạo cảm giác không gian thoáng đãng, sáng sủa hơn. Có thể nói đây là cách “ăn gian” diện tích phòng hiệu quả. Tủ quần áo gỗ vừa tiện dụng lại vừa đem lại tính thẩm mỹ cao hơn cho căn phòng ngủ của bạn, thích hợp cho cả phòng to lẫn phòng nhỏ.

Những điều tối kỵ khi kê tủ quần áo gỗ có gương

Điều đầu tiên bạn cần chú ý khi kê tủ quần áo gỗ  đó là tránh đặt tủ đối diện giường ngủ. Đặc biệt là kê tủ mà khi nằm ngủ thẳng với gương, vì điều này sẽ dẫn đến mối quan hệ vợ chồng hay các thành viên trong gia đình hay xảy ra bất hòa, đấu khẩu. 

Thêm vào đó, ánh sáng phản chiếu qua gương sẽ làm giấc ngủ của bạn không được sâu giấc, mất ngủ, dẫn đến cơ thể mệt mỏi, suy nhược thần kinh và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người.

Những điều tối kỵ khi kê tủ quần áo gỗ có gương trong phòng ngủ

Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, cách bài trí tủ quần áo gỗ theo hướng Đông Nam, hướng Bắc và hướng Đông là tốt nhất. Hướng Đông Nam là hướng sẽ thu hút tiền tài, lợi lỗ. Giúp bạn làm ăn phát tài, thành công trong công việc. Hướng Đông là hướng mặt trời mọc. Tiếp thu những luồng năng lượng tốt sẽ đem đến sức khỏe dồi dào, khỏe mạnh. Còn hướng Bắc sẽ giúp bạn công thành danh toại, may mắn ngập tràn.

Bên trên là một số lưu ý khi kê tủ quần áo gỗ, hi vọng sẽ giúp bạn sắp xếp đúng vị trí cũng như tránh điều tối kỵ để gặp may mắn trong cuộc sống. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Nội thất Thái Bình hoặc Nội Thất Trong Nhà

Địa chỉ: 458 – 460 đường Hậu Giang Phường 12, Quận 6, TPHCM

Điện thoại: 0913916949.

Giao hàng tận nơi. Chữ Tín Hàng Đầu. Giá cả cạnh tranh.

Hits: 19