Một số mẫu bộ bàn ăn bằng gỗ đẹp nhất 

Bàn ăn gỗ

Một số thiết kế mẫu bộ bàn ăn bằng gỗ dưới đây sẽ mang đến giá trị sử dụng hoàn hảo nhất cho bạn. Kiểu thiết kế bộ bàn ăn tinh tế, sang trọng, kích thước đa dạng. 

Một số mẫu bộ bàn ăn bằng gỗ đẹp

Sử dụng bộ bàn ăn bằng gỗ là một trong những xu hướng thiết kế và sử dụng đặc biệt hiện nay. Các mẫu thiết kế bàn ăn bằng gỗ thường đảm bảo về độ bền. Đặc biệt hơn, các thiết kế này cũng có tính chuyên dụng và hoàn hảo nhất trong hỗ trợ sử dụng. 

Thiết kế bàn ăn đơn giản

Các mẫu thiết kế bàn căn chất liệu gỗ cơ bản thường có khối vuông. Bàn và ghế không được sử dụng điêu khắc họa tiết. Đây là điểm đáng chú ý nhất mà bạn không nên bỏ qua. Với mỗi mẫu thiết kế, tùy thuộc vào sở thích của người mua mà có thể được phun sơn đa dạng nhất. 

bộ bàn ăn bằng gỗ

Các mẫu thiết kế này có thể sử dụng mặt bàn khối gỗ đặc. Ngoài ra, lựa chọn thiết kế mặt bàn kính gỗ kiểu thanh ngang hay đan thanh trên mặt bàn cũng tương đối phổ biến. 

Xu hướng mặt bàn kính có phần ngày càng được ưa chuộng hơn. 

Các thiết kế bàn ăn kiểu cách

Các mẫu thiết kế kiểu cách thường mang đến giá trị sử dụng tương đối hoàn hảo. Mỗi thiết kế là một phong cách khác nhau. Hiệu quả thẩm mỹ cao nhờ các chi tiết điêu khắc tại bàn hay bộ ghế. 

Như vậy, với mỗi thiết kế chắc chắn bạn sẽ được hỗ trợ tối ưu nhất trong sử dụng. Tuy nhiên các mẫu họa tiết thường có giá thành cao hơn các mẫu thiết kế cơ bản. 

Mức giá và địa chỉ cung cấp bộ bàn ăn bằng gỗ uy tín nhất

Mức giá mỗi bộ bàn ăn bằng gỗ sẽ tùy thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau:

Kiểu thiết kế: như đã nói trên, các mẫu thiết kế họa tiết thường có mức giá cao hơn

Kích thước và quy mô bộ bàn. Với các bộ bàn ăn rộng cho các không gian lớn, các mẫu thiết kế sẽ có giá cao hơn. Mức giá cao hơn do nguyên liệu thiết kế yêu cầu nhiều hơn. Về giá dịch vụ vẫn luôn được đảm bảo ổn định nhất. 

Chất liệu gỗ. Đây là một phần tiêu chí quyết định chất lượng thiết bị bộ bàn ăn gỗ. 

Một số mẫu bộ bàn ăn bằng gỗ đẹp

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế và lắp đặt tận nơi mang đến cho khách hàng giá trị sử dụng tiêu chuẩn nhất. Mua bộ bàn ăn gỗ tại Nội thất Thái Bình chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia đình của bạn về chất lượng và dịch vụ. 

Mong rằng, bạn sẽ không bỏ qua cơ hội đặt một bộ bàn ăn bằng gỗ chất liệu tốt nhất với mức giá hấp dẫn nhất tại đây. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Nội thất Thái Bình hoặc Nội Thất Trong Nhà

Địa chỉ: 458 – 460 đường Hậu Giang Phường 12, Quận 6, TPHCM

Điện thoại: 0913916949.

Giao hàng tận nơi. Chữ Tín Hàng Đầu. Giá cả cạnh tranh.

Hits: 5