Chính sách bảo hành – bảo trì

Chia sẻ

Chính sách bảo hành – bảo trì

Nội thất Thái Bình cung cấp chính sách bảo hành chung sản phẩm là 12 tháng. Trong từng trường hợp cụ thể, Quý khách vui lòng liên lạc cửa hàng noithattrongnha.com nơi bạn từng mua để có được hỗ trợ tốt nhất.

Chế độ bảo hành chỉ được áp dụng với sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Không bao gồm bất kỳ thiệt hại sau khi mua, hoặc khiếm khuyết và hư hỏng do sản phẩm không được sử dụng và bảo quản đúng cách.
Không bao gồm hao mòn thông thường, các vết cắt hoặc vết trầy xước do tác động hoặc tai nạn. Sản phẩm thuộc cửa hàng giảm giá sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành.
Chính sách bảo hành có hiệu lực từ ngày mua hàng và chỉ chấp nhận hóa đơn gốc.
Nội thất Thái Bình sẽ căn cứ theo quy định để áp dụng hình thức bảo hành là sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả lại sản phẩm.
>> Vui lòng liên hệ bất kỳ cửa hàng  hoặc đường dây nóng của khách hàng để biết thêm thông tin về bảo hành của chúng tôi. Các số điện thoại có thể được tìm thấy trên hóa đơn của bạn và trên website

Ngoài thời gian bảo hành thì sản phẩm được bảo trì. Khi bảo trì sản phẩm thì khách hàng phải trả phí công thợ và linh kiện thay thế. Chi phí vận chuyển nếu có.

 

Views: 27