Giá giường tầng trẻ em gỗ thông chất lượng cao

Giường ngủ giá rẻ

Giá giường tầng trẻ em gỗ thông còn đang là điều xa lạ đối với nhiều người mà không phải là ai cũng biết. 

Gỗ thông là loại gỗ gì ? Giường tầng trẻ em gỗ thông có tốt không? Và đặc biệt là giá giường tầng trẻ em gỗ thông trên thị trường như thế nào? Đang là những câu hỏi của nhiều người đang có ý định sắm giường cho con. 

Giá giường tầng trẻ em gỗ thông rẻ hơn các loại gỗ khác.

Gỗ thông là một loại gỗ mọc ở các vùng có khí hậu ôn đới; thêm nữa là ở Việt Nam thì công nghệ tách nhựa ra khỏi thân gỗ thông chưa được tiến bộ. Thế nên đa phần gỗ thông đều được nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Chính vì vậy mà nhiều người sẽ nghĩ rằng giá giường tầng trẻ em sẽ cao hơn các loại gỗ khác. 

Giá giường tầng trẻ em gỗ thông chất lượng cao

Trên thực tế thì giá giường tầng cho bé chỉ dao động từ khoảng 3 đến 7 triệu là gia đình bạn đã có thể sở hữu ngay một bộ giường tầng gỗ thông với nhiều kiểu dáng hiện đại. Tuy rằng có giá thành tương đối rẻ thế nhưng chất lượng của giường tầng gỗ thông cũng không kém các loại gỗ khác. Giường tầng gỗ thông sẽ có trọng lượng khá nhẹ, gỗ thông không có thớ nên bề mặt sẽ mịn và bóng. Hơn nữa thân cây lại tiết ra loại nhựa có thể chống lại các loại mối mọt tăng độ bền cho sản phẩm.

Giá giường tầng trẻ em gỗ thông cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại.

Với một mức giá bình dân, các sản phẩm giường tầng trẻ em gỗ thông chiếm được ưu thế về giá cả trên thị trường. Bởi các sản phẩm được thiết kế sản xuất bằng gỗ thông thường có kiểu dáng phong phú, mẫu mã đẹp. Có sự đa dạng về màu sắc, rất phù hợp với trẻ em. Điều quan trọng hơn nữa là gỗ thông sau khi đã được xử lý kỹ thì độ bền, tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài hơn. Đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Giá giường tầng trẻ em gỗ thông chất lượng cao

Giá giường tầng cho bé tại Nội Thất Thái Bình.

Nội Thất Thái Bình là cơ sở chuyên kinh doanh nội thất, đồ gỗ có tiếng. Được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Khi đến với Nội Thất Thái Bình quý khách sẽ phải choáng ngợp bởi các sản phẩm. Với nhiều mẫu mã đa dạng về kiểu dáng và phong phú về màu sắc. Giá giường tầng trẻ em tại Nội Thất Thái Bình cam kết rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách lựa chọn mua sản phẩm ở đây thì có thể yên tâm hoàn toàn cả về giá lẫn chất lượng sản phẩm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Nội thất Thái Bình hoặc Nội Thất Trong Nhà

giá bàn giám đốc giá rẻ tphcmĐịa chỉ: 458 – 460 đường Hậu Giang Phường 12, Quận 6, TPHCM

Điện thoại: 0913916949.

Giao hàng tận nơi. Chữ Tín Hàng Đầu. Giá cả cạnh tranh

Hits: 10